Những điều cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Sử dụng thành phần chính là sữa ong chúa – dẫn chất tuyệt vời giúp kích hoạt hiệu quả của các thành phần thảo dược khác như collagen, lô hội, nhân sâm, vitamin E, isoflavon, đương quy, hiệu quả trị nám của bộ đôi sản phẩm Sắc Xuân được xem là tăng gấp 10 lần so với sữa ong chúa tươi.

Theo kết quả kiểm nghiệm lâm sàng tại Bệnh viên Da liễu Trung ương, Sắc Xuân đã được công nhận và chứng minh về độ an toàn và hiệu quả cho công cuộc điều trị nám sạm của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, có một số rất ít trường hợp chị em gặp phải một số hiện tượng không mong muốn như da bị mụn, nhờn hay vết nám có vẻ đậm hơn sau vài ngày đầu sử dụng, rối loạn kinh nguyệt hoặc dị ứng. Các chị em cần biết và lưu ý 5 điều dưới đây để sử dụng Sắc Xuân một cách hiệu quả:

1. Với trường hợp da xuất hiện mụn

Hiện tượng này chỉ có thể xuất hiện ở một vài chị em có cơ địa nóng trong, gan hoạt động kém. Do Sắc Xuân thúc đẩy trao đổi chất từ bên trong để thay mới tế bào, sản sinh năng lượng nên có thể sẽ bị nóng hơn và nổi mụn. Còn đa phần thì hầu như không ai gặp phải tình trạng này.

4c3dabimun2

 

Để giải quyết tình trạng này, chị em có thể sử dụng kèm thêm với Sắc Xuân các sản phẩm có tác dụng làm mát gan chiết xuất từ thảo dược như sản phẩm Hamega (chiết xuất từ Vọng cách, Diệp hạ châu đắng, Nhân trần). Chị em cũng có thể uống bột đỗ đen hàng ngày vì nó giúp kích thích sản sinh nội tiết tố nữ, lại giúp mát gan, đẹp tóc…

2. Với trường hợp da quá nhờn

Có một số chị em than phiền rằng sau một thời gian sử dụng Sắc Xuân thì thấy da có vẻ nhờn hơn. Đây là một vài trường hợp chị em sở hữu làn da có tuyến dầu hoạt động quá mạnh. Khi sử dụng Sắc Xuân, hàm lượng nội tiết tố trong cơ thể được sản xuất dồi dào hơn, đây cũng là chất kiểm soát lượng nhờn tiết ra trên da. Thông thường thì chỉ có những người da rất nhờn và lỗ chân lông to mới gặp tình trạng này.

what-causes-oily-skin

Từ khóa
Tin liên quan