Sản phẩm cho hiệu quả trị nám gấp 10 lần Sữa ong chúa tươi

Lâu nay, rất nhiều chị em gặp phải thất bại khi điều trị nám, sạm do áp dụng các giải pháp trị nám chưa triệt để, thường chỉ áp dụng giải pháp từ bên trong (uống thuốc, ăn uống) hoặc từ bên ngoài (mỹ phẩm, laser, mặt nạ). Là sản phẩm đầu tiên khai thác nguyên lý trong uống – ngoài thoa, sử dụng thành phần chính là Sữa ong chúa và các thảo dược quý cho da, bộ đôi sản phẩm Sắc Xuân là giải pháp giải quyết nám, sạm tận gốc, hiệu quả và bền vững.

Hiệu quả gấp 10 lần Sữa ong chúa tươi

Sữa ong chúa được coi là phần quý nhất trong các sản phẩm từ ong, có tác dụng rất tốt với sức khỏe và sắc đẹp. Nghiên cứu năm 2011 tại Hàn quốc và Úc còn cho thấy sữa ong chúa có tác dụng ức chế enzym tyrosine – enzym kích hoạt sự hình thành sắc tố da melanin, tăng tổng hợp estrogen tự nhiên của cơ thể giúp ức chế hormone MSH sản sinh melanin. Không những vậy, sữa ong chúa còn ngăn cản sự tác động của tia cực tím, chống oxy hoá, tẩy tế bào nám chết, cải thiện lưu thông máu, kích thích tái tạo da, ngăn ngừa và làm giảm sự hình thành vết nám hiệu quả.

Sắc Xuân sử dụng thành phần chính là Sữa ong chúa, không chỉ có tác dụng tuyệt vời giúp đánh bay nám sạm, Sữa ong chúa còn là dẫn chất tuyệt vời giúp kích hoạt hiệu quả của các thành phần thảo dược khác như collagen tươi, lô hội,vitamin E…, giúp nhân lên nhiều lần hiệu quả trị nám so với việc sử dụng đơn độc từng thành phần. Công thức kết hợp ưu việt này đã giúp hiệu quả trị nám của Sắc Xuân gấp 10 lần sữa ong chúa tươi.

 

Cụ thể:

Sữa ong chúa + lô hội = nhân đôi hiệu quả ức chế enzyme tyrosine, chống tia cực tím, dưỡng ẩm

Sữa ong chúa + isoflavon = nhân đôi hiệu quả bổ sung estrogen, kiểm soát hormon MSH

Sữa ong chúa + Vitamin E= nhân đôi hiệu quả dưỡng ẩm, chống oxy hoá, chống gốc tự do, làm mịn da.

Sữa ong chúa + đương quy = tăng cườngtrao đổi chất, bổ khí huyết, nhuận da

Sữa ong chúa + collagen + nhân sâm = nhân ba hiệu quả tái tạo da mới, tăng đàn hồi cho da.

Sữa ong chúa + đương quy = nhân đôi hiệu quả bổ khí huyết, tăng cường trao đổi chất, da tươi nhuận

 

Ứng dụng công nghệ tối tân nhất Việt Nam

Sữa ong chúa tươi là tốt nhất nhưng rất khó bảo quản. Khi đem sấy ở nhiệt độ cao, Sữa ong chúa sẽ bị phân huỷ và biến tính hoàn toàn. Do đó, nó phát huy tối đa tác dụng của khi giữ được toàn bộ các hoạt tính sinh học ở dạng tươi. Tuy nhiên, Sữa ong chúa tươi lại chứa rất nhiều nước và đường fruxtoze, glucoze, nên dễ lên men ở nhiệt độ thường hay nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh, và dễ bị đông thành đá ở nhiệt độ ngăn đá tủ lạnh. Vì vậy mà nhiều năm nay việc ứng dụng Sữa ong chúa để làm đẹp vẫn gặp bế tắc, chủ yếu chỉ mới sử dụng để bổi bổ sức khoẻ.

Một số quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc đã ứng dụng thành công công nghệ sấy đông khô ở nhiệt độ thấp -30oC để bảo quản Sữa ong chúa, mở ra những triển vọng mới đưa Sữa ong chúa vào ứng dụng trong làm đẹp.

Từ năm 2014, lần đầu tiên các nhà khoa học thuộc Viện Công nghiệp thực phẩm đã ứng dụng thành công công nghệ này tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, Viện Công nghiệp thực phẩm còn cải tiến thành cho đông khô ở nhiệt độ -40oC thay vì -30oC, nhờ đó không chỉ giúp giữ nguyên vẹn được các hoạt tính sinh học của sữa ong chúa như sữa ong chúa tươi, mà còn tăng được thời gian bảo quản sữa ong chúa ngay cả ở điều kiện khí hậu nhiệt đới “khó chiều” như Việt Nam. Đây thực sự là một bước tiến mới trong công nghệ bào chế sữa ong chúa tại Việt Nam, tạo những bước đi đột phá ứng dụng sữa ong chúa trị nám da. Sắc Xuân là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ tối tân này, nhờ đó đảm bảo chất lượng và hiệu quả điều trị vượt trội.

 

Công nghệ sấy đông khô giúp sữa ong chúa giữ nguyên dưỡng chất

và tăng thời gian bảo quản

Theo kết quả kiểm nghiệm lâm sàng tại Bệnh viên Da liễu Trung ương, Sắc Xuân đã được công nhận và chứng minh về độ an toàn và hiệu quả cho công cuộc điều trị nám sạm của chị em phụ nữ. Bộ đôi sản phẩm Sắc Xuân thực sự là liệu pháp trị nám sạm da phù hợp cho chị em phụ nữ trên con đường tìm lại và giữ gìn vẻ đẹp cho làn da.

 

Sử dụng kết hợp cặp sản phẩm viên uống và kem thoa Sắc Xuân, chị em phụ nữ sẽ cảm nhận được hiệu quả trị nám sạm vượt trội:

Kem Sắc Xuân: Giúp lấy đi các vết nám sạm cũ trên bề mặt da, thúc đẩy tái tạo làn da mới, sáng hồng, mịn màng, bảo vệ da khỏi tia cực tím.

Viên uống Sắc Xuân: Giúp cân bằng hormone MSH, ức chế enzyme tyrosine, chống oxy hóa, chống gốc tự do – các thủ phạm chính gây nám sạm da, giúp loại bỏ chân nám từ sâu trong da, ngăn ngừa hình thành các vết nám sạm mới, đồng thời tăng sản sinh collagen, dưỡng ẩm, tăng đàn hồi da và chống lão hóa da.

Từ khóa
Tin liên quan